Về Khả Lệ

BÁC SĨ KHẢ LỆ

img

HÀNH TRÌNH TRỞ THÀNH CHUYÊN GIA THIẾT KẾ NỤ CƯỜI!

img

Cơ duyên với niềm đam mê thiết kế nụ cười

Bác sĩ Khả Lệ tốt nghiệp chính quy tại Viện đào tạo răng hàm mặt Đại học Y Hà Nội ( khóa học 2006- 2012) - Là một bác sĩ tâm huyết với nghề, được nuôi dưỡng tâm hồn từ môi trường y đức cao cả khiến Khả Lệ luôn luôn tìm tòi và trau dồi kiến thức để điều trị cho bệnh nhân có bệnh lý về răng lợi một cách tốt nhất. Kể từ đó, bác sĩ Khả Lệ luôn khát khao mang lại thật nhiều giá trị cho bệnh nhân hơn nữa, đó là một hàm răng không chỉ KHOẺ mà phải là MỘT NỤ CƯỜI THẬT ĐẸP!

Nỗi trăn trở đó luôn thôi thúc Khả Lệ ngày đêm nghiên cứu, nó là nguồn động lực to lớn giúp cô hoàn thành xuất sắc các khóa học về thiết kế nụ cười cả trong và ngoài nước với nguồn lửa đam mê vô hạn. Qua khóa đào tạo thực hành “Thiết kế nụ cười trong Nha khoa” ( năm 2013 ) cùng Dr. David Montalvo Arias (hiện đang làm việc tại Apa Aesthetics UAE) bậc thầy trong Thiết kế nụ cười, nỗi trăn trở ấy mới dần có câu trả lời thích đáng. Hơn bao giờ hết, vào thời điểm đó Bác sĩ Khả Lệ đã mường tượng ra con đường sắp tới mình phải đi, dù cho còn nhiều chông gai ở phía trước. Khả lệ đã tham gia khóa đào tạo chuyên sâu “ Thẩm mỹ nội khoa không dao kéo” cùng Dr. David Dana (Education Director tại Progressive Orthodontic Seminars) và khóa đào tạo Phục hình Inlay, Công nghệ sứ sinh học trong phục hồi răng thẩm mỹ do Mani Schutz Dental tổ chức.

“Thiết kế nụ cười” trở thành niềm đam mê của Bác sĩ Khả Lệ trong suốt quá trình học tập và làm việc. Sự tâm huyết, nỗ lực học hỏi và trau dồi không ngừng là hành trình quan trọng đưa Bác sĩ Khả Lệ trở thành một chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực hoàn toàn mới trong Y khoa Việt Nam – Lĩnh vực thiết kế nụ cười.

img

Kiến thức về phục hình thẩm mỹ đốt cháy ngọn lửa đam mê

Khả lệ tham gia Hội thảo công nghệ Implant của Neo Biotech tại Hàn Quốc năm 2014 và chương trình Hoàn thiện kĩ năng phục hình thẩm mỹ đương đại –Module II – Chinh phục không gian Mão Răng tại Đức năm 2015. Tại đây, một lần nữa những kiến thức về phục hình thẩm mỹ lại đốt cháy ngọn lửa đam mê chinh phục nụ cười hoàn hảo trong cô bác sĩ trẻ tuổi ấy.
2016: Tham gia hội thảo: ”Tối giản thiết kế nụ cười trong Nha khoa” tại nước Nga xinh đẹp đã giúp bác sĩ Khả Lệ học hỏi được phương pháp rút ngắn thời gian điều trị, hạn chế tối đa những khó chịu cho khách hàng của mình.

Sau đó, Khả Lệ đã sáng lập ra thương hiệu Trendsmile vào năm 2016 với mong muốn mang tâm huyết, kiến thức, kinh nghiệm bao năm trau dồi để chăm sóc phục vụ khách hàng được tốt nhất với tiêu chí răng khoẻ và nụ cười đẹp - Nụ cười đẹp và thật hoàn hảo để lan toả hạnh phúc.
Không dừng lại ở đó, trong suốt quá trình làm việc Khả lệ luôn luôn không ngừng học hỏi thêm để nâng cao kiến thức cũng như có được những kinh nghiệm quý báu trong lĩnh vực thiết kế nụ cười trong và ngoài nước, từng bước trở thành chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này. 

img

Học tập và thành công

Năm 2017:
•    Hoàn thành xuất sắc khóa đào tạo về Phục hồi Inlay do Mani Schutz Dental của Nhật tổ chức
•    Hoàn thành xuất sắc khóa đào tạo Phục hình răng Implant tại Paris
•    Trung tâm phát triển Doanh nhân Việt Nam tôn vinh bác sĩ doanh nhân Khả Thị Lệ: NỮ DANH NHÂN SẮC – TÂM TÀI 2017
Năm 2018:
•    Vinh danh doanh nhân Đất Việt 2018 – TOP DOANH NHÂN VÌ CỘNG ĐỒNG
•    Vinh danh TOP 100 WOMAN THE YEAR 2018
•    HAPPY WOMEN LEADER GLOBAL AWARD 2018 vinh danh QUEEN TÀI NĂNG Ms KHẢ LỆ
 

img

Sứ mệnh triệu nụ cười

Năm 2019, Khả Lệ hoàn thành xuất sắc chương trình SSD Module III – Laminate Veneer 4/2019 với khối kiến thức về chỉnh nha; phục hình cao cấp bền vững từ giáo sư người Anh.
Đến thời điểm hiện tại, Bác sĩ Khả Lệ cùng đội ngũ Y Bác sĩ xuất sắc của Trendsmile thực hiện hơn 3000 case thẩm mỹ được đánh giá cao về sự chính xác – tinh tế - bền đẹp, nói không với biến chứng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng!
 

800 Satisfied Patients
350 Certified Doctor
250 Winning Awards
25 Years Experience

Đội ngũ bác sĩ

img

Khả Lệ cùng đội ngũ bác sĩ chuyên gia hàng đầu luôn hướng đến những giá trị hoàn mỹ, để mỗi khách hàng đều là phiên bản tốt nhất của chính mình.

img

Bác sỹ Khả Lệ

Chuyên gia răng sứ thẩm mỹ

img

Bác sỹ Kim Young Chul

Chuyên gia Implant và Răng sứ thẩm mỹ

img

Bác sỹ Kim Sun Min

Chuyên gia về khớp cắn chỉnh nha

img

Bác sỹ Nguyễn Thị Dinh

Chuyên gia răng hàm mặt

img

Bác sỹ Đặng Quốc Tùng

Chuyên gia về răng sứ thẩm mỹ

Đăng ký lịch hẹn

img

Đăng ký lịch khám để hẹn với Khả Lệ và đội ngũ chuyên gia nhé