Tổ chức tết trung thu và cách tổ chức chương trình cho thiếu nhi

Một kế hoạch tổ chức sự kiện trung thu hay, ý nghĩa vừa giúp cho trẻ em phát huy được tinh thần sáng tạo, vừa hỗ trợ Quý phụ huynh có cơ hội được gần gũi, chia sẻ tình cảm, giúp các em cảm nhận hạnh phúc trọn vẹn trong ngày Tết thiếu nhi 1/6 và Trung thu.

Vậy làm sao để tổ chức chương trình cho thiếu nhi thành công trọn vẹn thì các bạn cùng Thiên Thanh tìm hiểu thêm nha!

tổ chức trung thu 3

Những lưu ý khi lên kế hoạch tổ chức chương trình Tết thiếu nhi 1/6 và Trung thu

Khi tổ chức chương trình cho thiếu nhi, điều quan trọng là ban tổ chức cần phải làm sao giúp cho các em có những trải nghiệm mới lạ, giúp các bé mạnh dạn tham gia các hoạt động văn hóa, thể thao. Không những thế, đây còn là dịp để giáo dục thể chất và tinh thần cho thiếu nhi và đề cao tinh thần hành động vì trẻ em, bảo vệ trẻ em Việt Nam và thế giới.

tổ chức trung thu 9

Thiên Thanh tổ chức ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6, Tổ chức Chương trình Tết Trung Thu 

Chính vì thế Thiên Thanh luôn xác định rõ cụ thể các nội dung sau để lên một kịch bản chi tiết và phù hợp nhất cho Quý khách:
– Thứ nhất là phải xác định ngân sách bao nhiêu tiền, với số lượng người bao nhiêu và địa điểm tổ chức ở đâu?
– Thứ hai đó là những nội dung nghệ thuật trong chương trình như thế nào, tự biểu diễn hay cần thuê thêm nhân sự?
– Thứ ba đó là chương trình thiếu nhi thì phải luôn sôi động vì vậy quan trọng nhất là MC, tốt nhất nên chọn những MC biết tạo ra các tình huống hài hước và thu hút được trẻ nhỏ.
Không những thế, chương trình này nên có phần trao thưởng cho học sinh giỏi. Nêu tấm gương sáng vượt khó học giỏi và phát động chương trình “Yêu thương gửi bạn”. Đây là bài học quý giá cho con trẻ trong ngày quốc tế thiếu nhi và khơi dậy lòng bao dung, giúp đỡ người hoạn nạn, yêu thương bạn bè.

tổ chức trung thu 4

Thiên Thanh tổ chức tết thiếu nhi 1-6, Tổ chức Trung Thu

Cách tổ chức Tết thiếu nhi 1/6, Tết Trung thu (tham khảo)

Sau đây là nội dung chương trình thiếu nhi Thiên Thanh đã thực hiện từ năm trước, Quý khách có thể tham khảo để xây dựng chương trình năm nay cho phù hợp.

Thời gian diễn ra chương trình: 3 -4 tiếng
Địa điểm: Khách sạn /Nhà hàng/Trường mầm non…
Nội dung các hoạt động:
16h00: Khai mạc chương trình – Giới thiệu Đại biểu (MC)
16h20: Lãnh đạo phát biểu (đại diện)
16h30: Văn nghệ Múa – Hát
16h40: Chương trình nghệ thuật, nhảy Dân vũ với âm nhạc chọn lọc. Hoạt động này sẽ giúp các bé rèn luyện được sự tự tin, mạnh dạn tham gia vào các hoạt động ở chỗ đông người.
17h00: Trò chơi vận động: Đố vui có thưởng, trò chơi thông minh, nhanh tay nhanh mắt: ăn sữa chua, buộc tóc, lùa vịt về chuồng, nhảy cùng vịt Donal, ai nhanh nhất, Kid Idol …  Ban tổ chức sẽ có rất nhiều phần quà hấp dẫn dành tặng cho các bé khi tham gia những trò chơi này.
17h30: Tiệc Nhà hàng phục vụ
18h30: Chương trình Tặng quà cho các cháu Thiếu nhi nhân dịp Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6, Trung thu nhằm động viên tinh thần và thúc đấy sự phát triển của trẻ thơ.
19h00: Chụp ảnh lưu niệm.
19h45: Kết thúc chương trình.

Một vài chương trình Tết thiếu nhi chúng tôi đã tổ chức như sau:

Trong năm 2016 vừa qua, Thiên Thanh đã tổ chức rất nhiều hoạt động cho thiếu nhi. Với những chương trình hấp dẫn tại các trường Funny Kid, Hà Nội Montesstori, Vinschool, Nguyễn Khả Trạc…. và tại UBND các phường, Quận huyện thành phố Hà Nội.

Công ty Tổ chức sự kiện Thiên Thanh luôn luôn setup toàn bộ sân khấu với backdrop bắt mắt, hệ thống âm thanh ánh sáng được trang bị bằng các thiết bị chuyên nghiệp. Sử dụng những thương hiệu hàng đầu về âm thanh như Mackie, Shure, Yamaha, Craff, Crown, JBL, Allen Heath… Các thiết bị ánh sáng cũng được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu có tên tuổi như: Moving Head, Moving Beam, Strobe Light, Scancer, Par Led, Par 64, đèn Follow, Máy tạo khói, pháo kim tuyến. Chúng tôi đảm bảo việc xây dựng hệ thống âm thanh ánh sáng theo kịch bản được đưa ra và theo yêu cầu của chương trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0942.225.790